เทคนิคใหม่พิมพ์ UV DTF สีทอง ฟอยล์ทอง คืออะไร?

UV DTF สีทอง

UV DTF สีทอง ฟอยล์ทองคืออะไร?

UV DTF สีทอง คือ เทคนิคสกรีนโลโก้แบบใหม่ เป็นการพิมพ์ยูวีลงบนแผ่นฟิล์มพิเศษด้วยเครื่องพิมพ์ยูวี จากนั้นนำไปเคลือบด้วยแผ่นฟอยล์ทอง ตัวโลโก้จะมีลักษณะนูน และมีสีทองสะท้อนบนผิวโลโก้ ทำให้โลโก้สวยมีมิติ UV DTF สีทอง การใช้งานจะเหมือนใช้ UV DTF แบบปกติ โดยสามารถนำ UV DTF สีทองติดลงบนสินค้าแล้วลอกออกได้ทันที ใช้กับสินค้าได้หลายประเภท ทั้งงานพรีเมียม งานแก้ว วัสดุทรงโค้ง UV DTF สีทองสามารถติดได้ทุกจุด ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของตำแหน่งในการสกรีนโลโก้ สำหรับความคงทน สามารถเช็ด ล้างน้ำหรือน้ำยาล้างจานได้ปกติ ไม่หลุดลอก

UV DTF สีทอง

UV DTF สีทอง ฟอยล์ทองสกรีนโลโก้สินค้าอะไรได้บ้าง?

UV DTF สีทอง ด้วยเทคนิคใหม่ที่หลังจากพิมพ์ยูวีลงแผ่นฟิล์มแล้ว จะมีการเคลือบด้วยแผ่นฟอยล์ทอง ทำให้สีทองสะท้อนอยู่บนโลโก้ มีความนูนเงา มีมิติ เพิ่มความพรีเมียมให้กับโลโก้ โดย UV DTF สีทอง สามารถใช้กับสินค้าได้หลายประเภท ทั้งสินค้าพรีเมียม งานบรรจุภัณฑ์หรือซองกระดาษ เช่น แก้วน้ำ แก้วเยติ กระบอกน้ำ กล่องของขวัญ ถุงกระดาษ กล่องกระดาษ ขวดแก้ว การ์ด ซองกระดาษ เคสโทรศัพท์ โถแก้ว รวมไปถึงงานสายมู ไม่ว่าจะเป็นแผ่นยันต์สีทอง สติกเกอร์ติดเคส หรือสามารถนำไปใช้ติดสินค้าอื่นๆได้อีกมากมาย

UV DTF สีทอง

UV DTF สีทองติดแก้วน้ำ

UV DTF สีทอง

UV DTF สีทองติดแก้วน้ำ

UV DTF สีทอง

UV DTF สีทองติดกล่องกระดาษ

UV DTF สีทอง

UV DTF สีทองติดฐานครอบพระ

UV DTF สีทองติดกระบอกน้ำ

UV DTF สีทองติดสมุดโน๊ต

UV DTF สีทอง ฟอยล์ทองต่างกับสติ๊กเกอร์ฟอยล์ทองอย่างไร?

สติ๊กเกอร์ฟอยล์ทอง จะมีการใช้แผ่นฟอยล์ทองร่วมกับแผ่นสติ๊กเกอร์ ทำให้ตอนไดคัทยังติดพื้นของแผ่นสติ๊กเกอร์อยู่
ปั๊มฟอยล์ทอง จะมีข้อจำกัดในเรื่องของวัสดุ ซึ่งส่วนใหญ่จะเหมาะกับงานกระดาษ การ์ด งานหนัง นามบัตร
UV DTF สีทอง งานที่พิมพ์ออกมาจะออกมาเฉพาะโลโก้ ไม่ติดพื้นหลัง ให้ความนูน เงา สามารถใช้ติดกับสินค้าได้หลากหลายรูปทรง ให้ความสวยงามมีมิติ

UV DTF สีทอ

สติ๊กเกอร์ฟอยล์ทอง ปั๊มฟอยล์ทอง

UV DTF สีทอง

งาน UV DTF สีทอง

งาน UV DTF สีทอง

งาน UV DTF สีทอง